เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ (Large ceramic kiln),เตาอบเซรามิก ราคา,เตาเผา เซรา มิ ก คือ,เตาเผาดิน

 เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln คือเตาเผาเซรามิกที่ สามารถเผาได้ครั้งละมากๆ มีตั้งแต่อุณหภูมิ 1000-1280 องศา ส่วนใหญ่เป็นเตาที่เปิดฝาบน และสามารถใส่ ชั้นรองเผาซ้อนกันได้หลายชั้น

คำว่าเตาเผาที่ได้มาจากถังและเตาในภาษาอังกฤษแบบเก่ามักใช้แทนกันได้เพื่ออธิบายประเภทของเตาอบ / เตาซึ่งถูกให้ความร้อนจนถึงอุณหภูมิที่สูงมากซึ่งเรียกว่ากระบวนการเผา

ตามคำจำกัดความที่เคร่งครัด ความแตกต่างคือเตาเผาจะถูกโหลดเมื่อเย็นและจากนั้นจะร้อนขึ้น ในขณะที่เตาเผาจะถูกทำให้ร้อนขึ้นก่อนก่อนที่จะถูกโหลด

ในอุตสาหกรรม หมายความว่าเตาเผาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเซรามิกและกระบวนการเซรามิก เช่น การบำบัดความร้อนของวัตถุดิบก่อนนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ตัวอย่าง เช่น การเผาหินปูน หินเหล็กไฟ บ็อกไซต์ หรือแร่ธาตุอื่นๆ เพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางเคมี การเปลี่ยนแปลงนี้เรียกว่าการเผา ในเซรามิกส์ จำเป็นต้องให้ความร้อนแก่ส่วนประกอบเคลือบเพื่อสร้างแก้วชนิดหนึ่งที่เรียกว่าฟริต จากนั้นเศษแก้วที่ได้จะถูกบดเป็นผงละเอียดแล้วเติมออกไซด์สีเพื่อทำเป็นเคลือบ กระบวนการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เช่น การผลิตซีเมนต์ยังหมายถึงอุปกรณ์เป็นเตาเผา กระบวนการทำให้แห้งบางอย่างซึ่งเกิดขึ้นที่อุณหภูมิต่ำกว่าจะเรียกว่าเตาเผาด้วย ตัวอย่างเช่น การทำให้ไม้แห้งในตู้อบที่มีความร้อน

ในทางกลับกัน เตาหลอมมักจะเกี่ยวข้องกับโลหะวิทยาบางแง่มุม ในการแปรรูปเหล็กและเหล็กกล้า เรามักจะกล่าวถึงเตาหลอมหรือเตาเผาแบบเปิด ในโรงหล่อ พวกเขามักจะใช้เตาเหนี่ยวนำและเตาบำบัดความร้อนสำหรับการหลอม เป็นต้น

เซรามิกส์และเครื่องปั้นดินเผา

การผลิตเซรามิกส์และเครื่องปั้นดินเผาครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท มีทั้งเซรามิกชนิดหนัก เช่น อิฐสามัญประจำบ้าน สุขภัณฑ์ กระเบื้องมุงหลังคาและกระเบื้องปูพื้น ตลอดจนเซรามิกชั้นดี เช่น เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและตุ๊กตาประดับ ล้วนเริ่มต้นจากดินเหนียวบางรูปแบบผสมกับแร่ธาตุอื่น ๆ และผ่านการเผาในเตาเผา เตาเผาเคลือบและประดับทองส่วนใหญ่จะเป็นเตาเผาไฟฟ้า

กระจก

แก้วในรูปแบบที่คุ้นเคยมากที่สุดเนื่องจากกระจกหน้าต่างทำโดยการลอยแก้วไว้บนอ่างโลหะดีบุกที่หลอมละลายในเตาเผา ช่างฝีมือที่ต้องการทักษะมากขึ้นในการสร้างแจกันและรูปทรงอื่น ๆ ด้วยการเป่าแก้ว ในกรณีนี้ แก้วหลอมเหลวจะถูกเก็บไว้ในเตาเผาชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Glory Hole ให้ร้อน และผู้ปฏิบัติงานจุ่มท่อเป่าแก้วลงในของเหลวก่อนที่จะเริ่มระเบิดรูปร่าง

ประเภทของเตาเผาเซรามิก

การจำแนกประเภทแรกที่เราสามารถทำได้คือการแยกเตาเผาแบบต่อเนื่องออกจากเตาเผาแบบต่อเนื่อง ในเตาเผาแบบไม่ต่อเนื่อง วัสดุหรือสิ่งของต่างๆ จะถูกวางไว้ในห้องเผา จากนั้นเตาเผาจะผ่านวงจรการเผาที่ร้อนขึ้นและเย็นลงก่อนที่งานจะถูกกำจัดออกในตอนท้าย ในเตาเผาแบบต่อเนื่อง พื้นที่จุดไฟของเตาเผาจะอยู่ที่อุณหภูมิที่ต้องการอย่างถาวร และสิ่งของต่างๆ จะถูกป้อนผ่านเตา

เตาเผาเป็นระยะ

มีเตาเผาแบบไม่ต่อเนื่องหลายแบบและเราจะดูบางส่วน ในขนาดเล็ก มีเตาเผาธรรมดาที่มีพื้นที่วางคงที่และประตูเหมือนเตาอบที่ผู้ปฏิบัติงานเติมเตาเผาเมื่อเริ่มกระบวนการและเทน้ำออกในตอนท้าย อาจมีชั้นวางของภายในเตาเผาซึ่งเรียกว่าไม้ตี และการจัดเรียงของไม้ระแนงและอุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดเรียกว่าเตาเผา เตาเผาขนาดเล็กเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเตาเผาแบบ updraft ช่างปั้นหลายคนใช้เตาเผาแบบโหลดด้านบน ซึ่งมีข้อดีคือไม่ใช้พื้นที่มากเท่ากับประเภทอื่นๆ

เตาเผาRaku

นอกจากนี้ เครื่องปั้นดินเผาในสตูดิโอยังเป็นที่โปรดปรานอีกด้วย เตาเผา raku ซึ่งแตกต่างจากเตาเผาแบบดั้งเดิมที่ใช้เคลือบหรือเคลือบผิวหม้อในขณะที่หม้ออยู่ที่อุณหภูมิสูงและจากนั้นเพื่อให้เย็นลงอย่างรวดเร็ว

ในระดับที่ใหญ่กว่า มีเตาเผาแบบกระสวยซึ่งมีรถเตาเผาหนึ่งคันหรือมากกว่านั้นซึ่งสามารถบรรทุกด้านนอกแล้วดันเข้าไปได้ โดยปกติจะอยู่บนราง เตาเผากระสวยเหล่านี้เป็นแกนนำของอุตสาหกรรมเซรามิกมานานหลายปี อีกทางเลือกหนึ่งคือพื้นที่วางสามารถยึดได้และห้องทำความร้อนของเตาเผาแบบกระสวยเคลื่อนที่ออกไปทางด้านข้างหรือด้านบน สิ่งเหล่านี้เรียกว่าเตาเผาแบบเคลื่อนย้ายได้และเตาเผาแบบหมวกตามลำดับ สำหรับการเผาวัตถุดิบ เป็นเรื่องปกติที่จะใช้เตาเผาแบบเพลา โดยวางวัสดุเป็นชั้นๆ สลับกับเชื้อเพลิง ถ่านหิน หรือถ่านโค้ก และเตาเผาจะถูกโหลดจากด้านบน และวัสดุสำเร็จรูปจะถูกระบายออกจากด้านล่าง

เชื้อเพลิงเตาเผา

ในขณะที่เตาเผาสามารถเผาด้วยเชื้อเพลิงหลายชนิดจากไฟฟ้า ก๊าซธรรมชาติ ก๊าซธรรมชาติ น้ำมันเชื้อเพลิงหนัก ถ่านหิน ถ่านโค้กและไม้ เตาเผาสมัยใหม่ได้รับอุณหภูมิสูงจากไฟฟ้าหรือก๊าซ เตาเผาเครื่องปั้นดินเผาในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้า แต่ในอดีตมีเตาเผาแบบไม่ต่อเนื่องอีกประเภทหนึ่งที่ใช้ถ่านหินและไม้เป็นเชื้อเพลิงเรียกว่าเตาอบขวด ถ่านหินถูกเผาในห้องยิงพร้อมกับภาชนะซึ่งจำเป็นต้องบรรจุในลังดินเหนียวที่เรียกว่า แซกการ์ เพื่อป้องกันภาชนะจากบรรยากาศสกปรกของถ่านหินที่เผาไหม้ มีเตาเผาเหล่านี้จำนวนน้อยที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นมรดกของเรา และบางครั้งก็ถูกไล่ออกด้วยเหตุผลด้านการศึกษา สมัยก่อนยังมีวิธีการยิงอิฐโดยใช้ห้องยิงเรียงกันเป็นวงกลม ห้องเหล่านี้เป็นเชื้อเพลิงถ่านหินจะถูกไล่ออกอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ความร้อนบางส่วนจากการเผาไหม้ของห้องหนึ่งถูกใช้ไปสู่การยิงห้องถัดไป สิ่งเหล่านี้เรียกว่าเตาเผาฮอฟแมน

เตาเผาถ่านหินและเตาเผาไม้ทำให้เกิดมลพิษในชั้นบรรยากาศในระดับที่รับไม่ได้

เตาเผาแบบต่อเนื่อง

ในเตาเผาแบบต่อเนื่อง พื้นที่จุดไฟจะถูกตรึงไว้อย่างถาวรที่อุณหภูมิสูงและงานจะถูกป้อนผ่านเข้าไป วิธีที่ได้รับความนิยมวิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการใช้สายพานเคลื่อนที่ซึ่งลำเลียงสายพานผ่านเตาเผาในเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า สำหรับกระเบื้องที่เรียกว่าไฟเร็ว โดยทั่วไปจะใช้เวลาขนส่งหนึ่งหรือสองชั่วโมง อีกวิธีแบบดั้งเดิมคือการใช้เตาเผาในอุโมงค์และป้อนรถเตาเผาผ่านอุโมงค์อย่างต่อเนื่อง เวลาขนส่งอาจเป็น 12 ชั่วโมงหรือ 24 ชั่วโมงสำหรับรถยนต์หนึ่งคัน คุณสามารถจินตนาการได้ว่าข้อเสียของระบบนี้คือความจำเป็นที่ต้องมีรถคอยป้อนให้เสมอ โดยปกติสต็อกของรถยนต์จะถูกสร้างขึ้นในตอนกลางวันและใช้จนหมดในตอนกลางคืน ข้อเสียอีกประการหนึ่งคือพนักงานดับเพลิงต้องอยู่ประจำตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ สำหรับการรักษาความร้อนของวัตถุดิบ วิธีนี้หมายถึงการใช้เตาเผาแบบหมุน ซึ่งโซนทำความร้อนประกอบด้วยถังหมุนที่มีหัวเผาอยู่ตรงกลาง วัสดุสามารถไหลผ่านกระบอกเอียงและตกผ่านเปลวไฟความร้อนครั้งแล้วครั้งเล่า

อุณหภูมิทั่วไปในเซรามิกส์

บิสกิตเครื่องปั้นดินเผา - 1120oC

เคลือบดินเผา - 1060oC

พอร์ซเลน - 1200oC

เกลือเคลือบ - 1250oC

โบนไชน่า- 1300oC

การตกแต่งทองเรียกว่า guiding- 800oC

สีเคลือบแก้ว - 500oC

วัสดุก่อสร้าง

ส่วนใหญ่ใช้วัสดุน้ำหนักเบา (อิฐฉนวนและเส้นใยเซรามิกเป็นที่ชื่นชอบ) เพื่อลดเวลาในการระบายความร้อนของเตาเผาหลังการเผา อิฐฉนวนเกรด 26 นิยมใช้ร่วมกับปูนทนไฟ Vitset 45 มากที่สุด แน่นอนว่าสิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับเตาเผาแบบอุโมงค์ซึ่งมีการรักษาอุณหภูมิอย่างต่อเนื่องและรถของเตาเผาจะเคลื่อนที่ผ่าน และเตาเผาเหล่านี้จะบุด้วยอิฐไฟหนาแน่นอย่างสม่ำเสมอ เช่น อิฐทนไฟดินเหนียวอลูมินา 42%

สิ่งสำคัญคือวัสดุที่ใช้ภายในเตาเผาเซรามิก (วัสดุบุผิวเตาเผา) จะต้องมีธาตุเหล็กต่ำ เนื่องจากชิ้นงานมักมีสีขาว และเหล็กจับจะทำให้เกิดจุดสีดำหรือสีเขียวร่วมกับเซรามิกที่ถูกเผา นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องเคลือบเซรามิกไฟเบอร์ด้วยสีเคลือบทนไฟเพทาย เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เส้นใยหลงเหลือหล่นลงบนชิ้นงาน ซึ่งส่งผลเสียอย่างยิ่งต่องานเคลือบ

สำหรับการใช้งานบางอย่าง การต้านทานการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิเป็นสิ่งสำคัญ ทดสอบโดยการให้ความร้อนแก่วัตถุที่จะทดสอบ จากนั้นหยดลงในน้ำเย็น ทำเช่นนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกที่อุณหภูมิสูงขึ้นจนกว่าสิ่งของจะแตกหรือแตกเป็นเสี่ยงๆ โดยปกติแล้วเครื่องปั้นดินเผาที่มีการเคลือบจะมีความแข็งแรงกว่าเครื่องปั้นดินเผาที่ไม่เคลือบถึง 40% ดังนั้นจึงมีความทนทานต่อแรงกระแทกจากความร้อนสูงกว่า

เตาเผาเกลือและโซดา

ในขั้นตอนการเคลือบเกลือ ชิ้นงานดินเหนียวจะถูกเผาด้วยวิธีปกติ แต่เมื่อเตาเผาอยู่ที่อุณหภูมิสูงสุด เกลือจะถูกตักเข้าไปในเตาเผาจากช่องเปิดด้านบน เกลือจะระเหยไปตามอุณหภูมิและก่อตัวเป็นชั้นแวววาวเหนือชิ้นงาน ในกระบวนการนี้ เกลือจะรุนแรงมากและวัสดุทนไฟมีแนวโน้มที่จะถูกคลอไรด์โจมตี Peter Meanley ทำงานบางอย่างใน Irela

เตาเผาแก๊ส

เตาเผาแก๊สมีอุปกรณ์ที่คล้ายกัน แต่ปัจจุบันอุปกรณ์ไฟฟ้าต้องควบคุมวาล์วแก๊สและตรวจสอบแรงดันและอุณหภูมิ การวัดระดับออกซิเจนภายในเตาเผาก๊าซเป็นสิ่งสำคัญ หากระดับต่ำเกินไป แก๊สจะไม่เผาไหม้อย่างเหมาะสม และถ้าระดับสูงเกินไป เตาเผาจะเย็นลงก่อนเวลาอันควร โดยทั่วไป เตาเผาก๊าซจะร้อนที่แรงดันบวกภายในเตาเผาที่ 0.25 - 0.5 Pa เมื่อเทียบกับบรรยากาศภายนอกเตาเผา สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าความร้อนจะรั่วไหลออกจากเตาเผาซึ่งตรงข้ามกับอากาศเย็นที่รั่วไหลเข้ามา

ก่อนที่จะมีเครื่องมือสมัยใหม่ วิธีการก็คือการกดวงแหวนจากเนื้อดินเหนียวที่มีลักษณะการหดตัวที่ทราบกันดีอยู่แล้ว วงแหวนเหล่านี้จำนวนหนึ่งจะถูกถอนออกจากเตาเผาในขณะที่การเผาดำเนินไปจนกว่าจะสังเกตว่าวงแหวนหดตัวเป็นขนาดที่ถูกต้อง


เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kilnเตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln

เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln 
เตาเผาขนาด 1000 องศาเซลเซียล ( Ceramic furnace )

1. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก 200*กว้าง120*สูง80 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2500 วัตต์ ขนาดเคสเตา 600*370*650 มิลลิเมตร เตาหนัก 65 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 18,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

2. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก300*กว้าง200*สูง120 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 4000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 700*450*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 24,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

3. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก400*กว้าง250*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 8000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 810*530*630 มิลลิเมตร เตาหนัก 140 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 33,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

4. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก500*กว้าง300*สูง200 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 10000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 930*620*730 มิลลิเมตร เตาหนัก 200 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 52,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln 
 เตาเผาขนาด 1200 องศาเซลเซียล

1. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก200*กว้าง120*สูง80 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2500 วัตต์ ขนาดเคสเตา 600*370*650 มิลลิเมตร เตาหนัก 65 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 23,500 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

2. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก300*กว้าง200*สูง120 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 5000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 700*450*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 24,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

3. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก400*กว้าง250*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 10000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 810*530*630 มิลลิเมตร เตาหนัก 140 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 34,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

4. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก500*กว้าง300*สูง200 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 12000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 930*620*730 มิลลิเมตร เตาหนัก 200 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 56,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln 
 เตาเผาขนาด 1300 องศาเซลเซียล

1. ขนาดช่องเผา ลึก250*กว้าง150*สูง100 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1300 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 4000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 680*500*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 33,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

2. ขนาดช่องเผา ลึก400*กว้าง200*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1300 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 10000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 830*660*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 150 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 68,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

3. ขนาดช่องเผา ลึก500*กว้าง200*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1300 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 8000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 930*660*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 200 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 71,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘
เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln 
 เตาเผาแบบเคสหกเหลี่ยม 1280 องศา

เตาชนิดนี้เหมาะกับชิ้นงานที่มีรูปแบบไม่แน่นอน เป็นการวางชิ้นงานอบเป็นชั้นๆ ทางแนวดิ่งเคลื่อนที่ง่าย อุณหภูมิสูงเหมาะกับงานอุตสาหกรรม อบลักษณะงานเซรามิกต่างๆ  ( Ceramic furnace )


เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kilnเตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln

1. ขนาดช่องเผา กว้าง230*ยาว230*สูง260 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1280 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2,500 วัตต์ ขนาดเคสเตา 600*600*730 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม (พร้อมชุดควบคุมดิจิตอล)

💘💘 ราคา 32,500 บาท 💘💘 ส่งฟรีทั่วประเทศ

2. ขนาดช่องเผา กว้าง345*ยาว345*สูง300 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1280 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 4,000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 660*660*780 มิลลิเมตร เตาหนัก 110 กิโลกรัม (พร้อมชุดควบคุมดิจิตอล)
💘💘 ราคา 48,500 บาท 💘💘 ส่งฟรีทั่วประเทศ

3. ขนาดช่องเผา กว้าง460*ยาว460*สูง390 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1280 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 6000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 740*740*930 มิลลิเมตร เตาหนัก 130 กิโลกรัม (พร้อมชุดควบคุมดิจิตอล)
💘💘 ราคา 61,000 บาท 💘💘 ส่งฟรีทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ มหาโชค
เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln 
แนน 0863343495
แฟกส์ : 020129393
ไอดีไลน์ : @bfu0743f  >> สั่งซื้อ << 


เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln
เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

โพสต์แนะนำ

เตาเผาเซรามิก, เตาอบเซรามิก ,เตาเผาเซรามิกทําเอง,เตาเผาอุณหภูมิสูง,เตาเผา,เตาเผาไฟฟ้า,เตาเผามีกี่แบบ,เตาเผา เครื่องปั้นดินเผา ราคา,เตาเผา เครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า,อุปกรณ์เตาเผา,วิธีทำเตาเผา เครื่องปั้นดินเผา,เครื่องวัดอุณหภูมิเตาเผา,หัวพ่นไฟ เตาเผา,อุปกรณ์แก๊สอุตสาหกรรม,แผ่นรองเผา เซรามิค,แผ่นเตา อิน ฟา เร ด,เบิร์นเนอร์ แก๊ส,หัว Burner,กระจกทนความร้อน 1000 องศา,ตัว วัดอุณหภูมิ ความร้อน เตาอบ,แผ่น อิน ฟา เร ด แบบ เหลี่ยม,เตาเผาดินเหนียว,เตาเผาเซรามิก กรุงเทพ,เตาอบเซรามิก ราคา,วิธีเผาเครื่องปั้นดินเผา,การเผาเซรามิก,เซรา มิ ก ไฟฟ้า,แป้นหมุนเซรามิก,เตาเผาดิน,เตาเผา 1200 องศา,เตาเผาดินเผา ขนาดเล็ก,เตาเผาดินเหนียว

เตาเผาเซรามิก,เตาเผา,เตาเผาไฟฟ้า, เตาเผาอุณหภูมิสูง,เตาเผามีกี่แบบ,เตาเผา เครื่องปั้นดินเผา ราคา,เตาเผา เครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า,อุปกรณ์เตาเผ...