เตาเผาเซรามิก เตาอบเซรามิก เตาเผาไฟฟ้า เตาเผาอุณหภูมิสูง

หลักการเตาเผาเครื่องปั้นดินเผา (electric pottery kiln)คืออะไร ?,

หลักการเตาเผาเครื่องปั้นดินเผา (electric pottery kiln)คืออะไร ?,

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln คือเตาที่สามารถเผาเครื่องปั้นดินเผา (ดินดิบ) ให้มีความแข็งแรงทนทาน ไม่เสียรูปง่าย สามารถใส่น้ำหรือของเหลวได้ เป็นขั้นตอนก่อนจะเคลือบสีเครื่องปั้นดินเผา

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเตาเผาเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการเซรามิก และช่างปั้นหม้อก็ใช้เตาเผาเครื่องปั้นดินเผาไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ เตาเผาไฟฟ้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าเตาเผาแก๊สหรือเตาเผาไม้ และค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่ก็ยังยากที่จะรู้ว่าคุณควรมองหาอะไรเมื่อซื้อเตาเผาเครื่องปั้นดินเผาไฟฟ้า

วิธีทำ เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln 

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln ถูกใช้โดยนักเซรามิกส์ร่วมสมัยบ่อยกว่าเตาเผาเซรามิกประเภทอื่นๆ ผลิตเป็นจำนวนมากและขายในราคาค่อนข้างต่ำ ความประหยัด ความเรียบง่าย ความน่าเชื่อถือ และผลกระทบที่ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อสิ่งแวดล้อมรับประกันความนิยมอย่างมาก สิ่งเหล่านี้ค่อนข้างถูกจำกัดในสายตาของนักเซรามิกหลายคน เนื่องจากพวกเขาไม่ให้ความสำคัญกับผลกระทบมากมายของการลดลงและการกะพริบที่เป็นลักษณะเฉพาะของเตาเผาที่เผาไหม้เชื้อเพลิง ในทางกลับกัน พวกมันมีข้อดีมากมาย - พวกมันให้ช่วงสีที่กว้าง โหลดและยิงได้ง่าย และเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

เตาเผาเซรามิกไฟฟ้ามีโครงสร้างที่เรียบง่าย พวกเขาเป็นกล่องปิดที่ทำจากอิฐอ่อน มีรูพรุน และเป็นฉนวนสูง ภายในเตาเผาไฟฟ้าที่ไหลไปตามช่องที่เจาะเข้าไปในผนัง มีขดลวดที่ทำจากโลหะผสมพิเศษ ความร้อนเกิดขึ้นจากการบังคับกระแสไฟฟ้าจำนวนมากผ่านขดลวดที่พันแน่นเหล่านี้ ผลที่ได้คือแรงเสียดทานและผลของการเสียดสีคือความร้อน ความร้อนนี้สม่ำเสมอ ควบคุมได้ง่าย และค่อนข้างเชื่อถือได้

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln อาจถูกเผาด้วยมือหรือด้วยความช่วยเหลือของกลไกควบคุม เครื่องรุ่นเก่าจะถูกจำกัดให้ยุติการเผาเมื่อเตาเผาครบกำหนด การออกแบบที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ที่ใหม่กว่าสามารถใช้เพื่อควบคุมการยิงตั้งแต่ต้นจนจบ เพิ่มและลดอุณหภูมิได้ตามต้องการ

แม้ว่า เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln จะมีประโยชน์ในทุกส่วนของสเปกตรัมการยิง แต่ก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานที่มีไฟต่ำและไฟปานกลาง ขดลวดเหล่านี้ไม่เหมาะกับการทำงานที่ส่วนสูงสุดของสเปกตรัมการยิง: คอยล์ที่ใช้สำหรับการยิงสูงมักจะเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ใช้สำหรับการเผาที่อุณหภูมิต่ำเท่านั้น อย่างไรก็ตาม หากใช้ขั้นตอนการเคลือบและทำความสะอาดอย่างระมัดระวัง สิ่งนี้จะไม่ใช่ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้

จัดซื้อ เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln ที่ผลิตในเชิงพาณิชย์

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln ข้อมูลต่อไปนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้คุณซื้อเตาเผาเครื่องปั้นดินเผาไฟฟ้า มีตัวเลือกที่สำคัญมากมายให้เลือก เป็นความคิดที่ดีที่จะอธิบายรูปแบบการใช้เตาเผาของคุณให้ชัดเจนก่อน สิ่งนี้จะช่วยคุณเลือกประเภทและคุณสมบัติของเตาเผาที่มีอยู่

การเลือก เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln แบบโหลดหน้าหรือโหลดบน

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln ก่อนอื่นคุณต้องเลือกการออกแบบโดยรวมของเตาเผาของคุณ ตัวเลือกอยู่ระหว่างการออกแบบโหลดด้านหน้าและโหลดด้านบน เตาเผาแบบโหลดด้านหน้ามีประตูขนาดใหญ่รองรับโดยโครงสร้างบานพับจำนวนมากซึ่งวางอยู่ที่ผนังด้านหน้าของเตาเผา ในการโหลด คุณยืนอยู่หน้าเตาเผา เตาเผาแบบฝาบนได้รับการออกแบบให้เป็นห้องที่มีฝาปิดบานพับและทำหน้าที่เป็นประตูของ เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln ในการโหลด คุณจะต้องยืนเหนือช่องเปิดของเตาเผา พิงผนังเตาเผา และลดงานลงในห้องยิง

แม้ว่าการใส่เตาเผาแบบฝาบนอาจไม่ค่อยสะดวกสบายนัก แต่ เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln แบบร่วมสมัยส่วนใหญ่จะเป็นแบบฝาบน นี่เป็นเพราะการออกแบบฝาบนนั้นง่ายกว่า ดังนั้นเตาเผาจึงมีราคาต่ำกว่าเตาเผาด้านหน้ามาก ในทางกลับกัน เตาเผาแบบโหลดหน้ามีข้อได้เปรียบที่แท้จริง และสิ่งเหล่านี้อาจชดเชยความได้เปรียบด้านราคาได้

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln แบบโหลดหน้า เตาเผาไฟฟ้า

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผาไฟฟ้าแบบโหลดหน้ามีราคาแพง ซึ่งมักมีราคาสูงกว่าเตาเผาแบบฝาบนที่มีขนาดเท่ากันถึงสองเท่า โหลดได้ง่ายกว่าและช่วยให้โหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยทั่วไปจะมีความทนทานสูงและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเตาเผาแบบฝาบน ดังนั้นจึงเป็นเตาเผาที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ความต้องการ หากคุณกำลังซื้อเตาเผาสำหรับโรงเรียนหรือสถานการณ์ไฟไหม้ชุมชน คุณควรพิจารณาเตาเผาแบบโหลดหน้า หากคุณเผาเตาเผาปริมาณมากหรือเผาที่อุณหภูมิสูงมาก เตาเผาแบบโหลดหน้าจะให้อายุการใช้งานที่ยาวนานและเชื่อถือได้

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln แบบโหลดด้านหน้ามักทำด้วยโครงเหล็กหนาเพื่อรองรับการตกแต่งภายในด้วยอิฐมวลเบา โครงสร้างรองรับเป็นเหล็กค้ำยัน (มักเป็นเหล็กฉาก) ร่วมกับแผ่นเหล็กแบนที่มักทาสี

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln เมื่อตรวจสอบเตาเผาแบบโหลดหน้า ให้มองหาเหล็กค้ำยันที่แข็งแรงทุกที่ โดยเฉพาะบริเวณประตู ฮาร์ดแวร์ประตูควรทนทานและทำมาอย่างดี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบานพับมีโครงสร้างแข็งแรงและวางห่างจากเส้นทางความร้อน การออกแบบบานพับส่วนใหญ่บนเตาเผาแบบโหลดด้านหน้าช่วยให้สามารถปรับได้ เตาเผาเปลี่ยนไปตามกาลเวลาและความพอดีของประตูเตาเผาอาจเปลี่ยนไป บานพับประตูแบบปรับได้สามารถยืดอายุการใช้งานของเตาเผาได้

นอกจากนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln แบบโหลดด้านหน้าติดตั้งทั้งแบบตั้งพื้นและแบบติดตั้งกับประตู รวมทั้งส่วนประกอบผนังแบบมาตรฐาน

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln มองหาหลังคาที่สร้างมาอย่างดี การออกแบบหลังคาโค้งสปริงมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ผู้ผลิตเตาเผาหลายแห่งกำลังใช้ฉนวนใยเซรามิกบนหลังคา และนี่เป็นทางเลือกที่เบากว่าซึ่งไม่จำเป็นต้องมีความแข็งแรงทางโครงสร้างของอิฐโค้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหลังคาได้รับการออกแบบอย่างดี ตรวจสอบโครงสร้างหลังคาเพื่อให้แน่ใจว่ามีการรองรับที่มั่นคง เนื่องจากอาจทำให้อายุการใช้งานยาวนานได้

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln โหลดสูงสุด

หากคุณมีงบจำกัด คุณควรพิจารณาเตาเผาแบบโหลดสูงสุดอย่างระมัดระวัง หากคุณเลือกเตาเผาแบบฝาบน ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีฉนวนสูงและโครงสร้างมีมาตรฐานสูง


มีข้อร้องเรียนมานานแล้วว่า เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา electric pottery kiln แบบโหลดบนนั้นยากต่อการโหลด เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ผลิตหลายรายได้ผลิตเตาเผาแบบโหลดสูงสุดซึ่งแตกต่างจากวิธีปฏิบัติในอดีตที่มีความกว้างมากกว่าความสูง เตาเผาทั่วไปของการออกแบบนี้มีความกว้าง 30 นิ้วและสูง 18 นิ้ว เมื่อตั้งบนขาตั้งโดยเปิดฝาไว้ ช่องเตาจะสูงจากพื้น 30 นิ้ว เตาเผาประเภทนี้ยากต่อการขนถ่ายน้อยกว่าเตาเผาทรงสูง เตาเผาประเภทนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์


เตาเผาแบบโหลดสูงสุดร่วมสมัยส่วนใหญ่แบ่งส่วนเพื่ออำนวยความสะดวกในการขนส่ง ส่วนแรกคือพื้นและส่วนที่วางอยู่เป็นส่วนผนัง ซึ่งมักจะสูง 9 นิ้ว ด้านบนนี้ยังมีอีกหนึ่งหรือสองส่วนที่มีความสูงเท่ากับส่วนแรก การรวมส่วนเหล่านี้เข้าด้วยกันคือชุดสลักและกล่องควบคุมด้านข้างซึ่งไม่ได้แบ่งส่วน สวิตช์และตัวควบคุมเตาเผาหรือตัวควบคุมคอมพิวเตอร์ติดตั้งอยู่ในกล่องควบคุม ทำให้ได้เตาเผาที่ออกแบบมาให้ทนทานและไร้ปัญหา

เตาเผาดิน แต่ละส่วนของเตาเผาที่โหลดสูงสุดจะถูกมัดเข้าด้วยกันด้วยเปลือกบาง ๆ ที่ทำจากแผ่นสแตนเลส กระสุนที่เรียงซ้อนกันจะยึดอิฐเนื้ออ่อนที่ประกอบเป็นห้องยิงไว้ด้วยกัน เปลือกนี้ได้รับการขัดเงาจนเป็นกระจกที่สวยงาม เนื่องจากเปลือกค่อนข้างบาง แม้ว่าจะทำจากสแตนเลสก็ตาม จึงมีราคาไม่แพงนัก

การเผาเครื่องปั้นดินเผา เตาเผาแบบโหลดบนได้รับการออกแบบให้มีหลังคาเรียบ ซึ่งไม่แข็งแรงเท่ากับหลังคาโค้งหรือหลังคาไฟเบอร์ของเตาเผาแบบโหลดด้านหน้า แม้แต่หลังคาเรียบที่ทำไว้อย่างดีก็จะพังก่อนโครงสร้างเตาเผาที่เหลือทั้งหมด ดังนั้นหลังคาของเตาเผาแบบโหลดบนควรทำอย่างระมัดระวังและเปลี่ยนได้ง่าย มองหาสิ่งนี้เมื่อตรวจสอบเตาเผาแบบโหลดสูงสุด

ในการออกแบบเตาเผาแบบโหลดสูงสุด หลังคาจะต้องติดเข้ากับตัวเตาด้วยบานพับเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงห้องยิงได้ บานพับนี้อยู่ภายใต้ความเครียดสูง ต้องรองรับน้ำหนักของฝาเตาเผาและต้องหมุนได้อย่างอิสระ น่าเสียดายที่เตาเผาแบบโหลดด้านบนรุ่นก่อนๆ ได้รับการออกแบบให้มีบานพับที่บอบบางและวางไว้ตรงเส้นทางของการไหลของความร้อนที่รุนแรงเมื่อเปิดด้านบน ในช่วงเวลาของการยิงหลายครั้งสิ่งนี้ทำให้บานพับอ่อนแอลงและบานพับมักจะล้มเหลว เมื่อตรวจสอบเตาเผาแบบโหลดสูงสุด ให้มองหาโครงสร้างบานพับแบบยาวที่ทำจากโลหะหนาที่อยู่ห่างจากเส้นทางความร้อน 1 หรือ 2 นิ้ว นอกจากนี้ ให้มองหาโครงสร้างโลหะหนารอบๆ บานพับ และรอยเชื่อมหรือหมุดย้ำที่แข็งแรงซึ่งเชื่อมบานพับเข้ากับตัวเตาเผาและหลังคาเตาเผา

เมื่อตรวจสอบเตาเผาแบบโหลดสูงสุด ให้มองหาองค์ประกอบที่ติดตั้งบนพื้น องค์ประกอบที่ติดตั้งบนพื้นช่วยให้มั่นใจได้ว่าด้านล่างของห้องยิงจะร้อนเท่ากับตรงกลางและด้านบนของห้อง ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังยิง องค์ประกอบพื้นอาจไม่จำเป็นเสมอไป แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผาไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กระแสไฟสูง และต้องใช้ฟิวส์ สายไฟ และเต้ารับพิเศษ คุณภาพสูง ความจุสูง สำหรับการติดตั้งเตาเผาไฟฟ้า ไม่มีอะไรทดแทนบริการของช่างไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้ (เซรามิกเตาเผาไฟฟ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับบริการไฟฟ้าของคุณเมื่อคุณซื้อเตาเผา)


เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kilnเตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln  เตาเผาเซรามิกกรุงเทพ
 เตาเผาขนาด 1000 องศาเซลเซียล ( Ceramic furnace )

1. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก 200*กว้าง120*สูง80 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2500 วัตต์ ขนาดเคสเตา 600*370*650 มิลลิเมตร เตาหนัก 65 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 18,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

2. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก300*กว้าง200*สูง120 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 4000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 700*450*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 24,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

3. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก400*กว้าง250*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 8000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 810*530*630 มิลลิเมตร เตาหนัก 140 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 33,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

4. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก500*กว้าง300*สูง200 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1000 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 10000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 930*620*730 มิลลิเมตร เตาหนัก 200 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 52,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln 
 เตาเผาขนาด 1200 องศาเซลเซียล

1. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก200*กว้าง120*สูง80 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2500 วัตต์ ขนาดเคสเตา 600*370*650 มิลลิเมตร เตาหนัก 65 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 23,500 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

2. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก300*กว้าง200*สูง120 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 5000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 700*450*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 24,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

3. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก400*กว้าง250*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 10000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 810*530*630 มิลลิเมตร เตาหนัก 140 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 34,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

4. เตาเผาเซรามิกขนาดช่องเผา ลึก500*กว้าง300*สูง200 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 12000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 930*620*730 มิลลิเมตร เตาหนัก 200 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 56,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln 
 เตาเผาขนาด 1300 องศาเซลเซียล

1. ขนาดช่องเผา ลึก250*กว้าง150*สูง100 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1300 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 4000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 680*500*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 33,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

2. ขนาดช่องเผา ลึก400*กว้าง200*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1300 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 10000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 830*660*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 150 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 68,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘

3. ขนาดช่องเผา ลึก500*กว้าง200*สูง160 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1300 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 8000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 930*660*700 มิลลิเมตร เตาหนัก 200 กิโลกรัม
💘💘 ราคา 71,000 บาท ราคารวมส่ง 💘💘
เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln 
 เตาเผาแบบเคสหกเหลี่ยม 1280 องศา

เตาชนิดนี้เหมาะกับชิ้นงานที่มีรูปแบบไม่แน่นอน เป็นการวางชิ้นงานอบเป็นชั้นๆ ทางแนวดิ่งเคลื่อนที่ง่าย อุณหภูมิสูงเหมาะกับงานอุตสาหกรรม อบลักษณะงานเซรามิกต่างๆ  ( Ceramic furnace )


เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kilnเตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln

1. ขนาดช่องเผา กว้าง230*ยาว230*สูง260 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1280 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2,500 วัตต์ ขนาดเคสเตา 600*600*730 มิลลิเมตร เตาหนัก 90 กิโลกรัม (พร้อมชุดควบคุมดิจิตอล)

💘💘 ราคา 32,500 บาท 💘💘 ส่งฟรีทั่วประเทศ

2. ขนาดช่องเผา กว้าง345*ยาว345*สูง300 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1280 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 4,000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 660*660*780 มิลลิเมตร เตาหนัก 110 กิโลกรัม (พร้อมชุดควบคุมดิจิตอล)
💘💘 ราคา 48,500 บาท 💘💘 ส่งฟรีทั่วประเทศ

3. ขนาดช่องเผา กว้าง460*ยาว460*สูง390 มิลลิเมตร อุณหภูมิ 1280 องศาเซลเซียล แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 6000 วัตต์ ขนาดเคสเตา 740*740*930 มิลลิเมตร เตาหนัก 130 กิโลกรัม (พร้อมชุดควบคุมดิจิตอล)
💘💘 ราคา 61,000 บาท 💘💘 ส่งฟรีทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ มหาโชค
เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln 
แนน 0863343495
แฟกส์ : 020129393
ไอดีไลน์ : @bfu0743f  >> สั่งซื้อ << 


เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln
เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม เตาเผาเซรามิก

โพสต์แนะนำ

เตาเผาป้ายอัฐิ คืออะไร? เตาเผาป้ายหินอ่อน ,ashes sign kiln

เตาเผาป้ายอัฐิ คืออะไร? เตาเผาป้ายหินอ่อน ,ashes sign kiln   เตาเผาป้ายอัฐิ เตาเผาป้ายหินอ่อน ashes sign kiln ป้ายอัฐิ อัดรูปหินอ่อน คือ ป้า...